Công nhân môi trường bật dậy giữa khuya đi tiếp nước cứu hoả
Các công nhân môi trường phải bật dậy giữa đêm khuya và điều khiển phương tiện đến ngay hiện trường tiếp nước cho lực lượng cứu hoả.

Ngày 3/6, ông Trần Ngọc Đạo, Phó Giám đốc Xí nghiệp Môi trường đô thị TP. Châu Đốc (An Giang) cho biết đã thực hiện việc hỗ trợ nước cho lực lượng chức năng để khống chế vụ hoả hoạn xảy ra ở địa phương. Đồng thời, đang tiến hành khắc phục hệ thống chiếu sáng công cộng tại nơi xảy ra vụ cháy.

Theo đó, vào Khoảng 0 giờ 50 phút, ngày 3/6, Xí nghiệp Môi trường đô thị TP. Châu Đốc nhận được thông tin từ người dân về việc có nhiều nhà dân trong con hẻm bên đường Thủ Khoa Huân, thuộc khóm Châu Long 5, phường Châu Phú B bị phát hoả. Ngay sau đó, ông Trần Ngọc Đạo điều động 2 xe bồn loại lớn và trực tiếp đi cùng với 5 công nhân đến hiện trường tiếp nước cho các lực lượng chức năng để khống chế ngọn lửa, hạn chế thấp nhất thiệt hại cho người dân. Khoảng 1 giờ sau, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Hậu quả, vụ hoả hoạn này đã thiêu rụi 4 nhà dân và 2 căn khác bị cháy xém nhưng chưa thống kê thiệt hại.

Một số hình ảnh công nhân môi trường tham gia hỗ trợ nước cho lực lượng chức năng chữa cháy trong con hẻm bên đường Thủ Khoa Huân, phường Chậu Phú B, TP. Châu Đốc:

Share on facebook
Share on email
Share on print