Công nhân môi trường hăng hái tham gia hiến máu cứu người
Người lao động trực tiếp và gián tiếp ở Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang đều tranh thủ đi đúng khung giờ quy định để được hiến máu cứu người.

Ngày 23/4, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang thực hiện công văn hướng dẫn của Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang về việc vận động đoàn viên, công nhân, viên chức lao động tham gia chương trình hiến máu tình nguyện năm 2022.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang đã tổ chức cho 23 đoàn viên là công nhân môi trường và nhân viên các bộ phận trực thuộc của công ty tham gia hiến máu tình nguyện. Hiểu được việc hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp nên tất cả các đoàn viên đều tranh thủ đến nơi đúng theo khung giờ quy định của Ban Tổ chức để được khám sàng lọc. Ngay sau đó, mỗi đoàn viên được các tình nguyện viên thực hiện khâu tiếp nhận từ 250 ml đến 450 ml máu/người, tùy theo sức khỏe cũng như số lần tham gia của từng người.

Một số hình ảnh công nhân môi trường và nhân viên Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang tham gia hiến máu tình nguyện năm 2022 tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh:

 

 

Share on facebook
Share on email
Share on print