Công nhân môi trường phấn khởi nhận quà của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Ngày 5/2, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang tổ chức lễ trao quà Tết của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn để có điều kiện đón Xuân về.

Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa của lãnh đạo Đảng, Nhà nước dành cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Trong đó, Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang được Liên đoàn Lao động tỉnh lựa chọn để trao 10 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái và 10 phần quà chưng Tết của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam gửi tặng, với mong muốn mọi người có cái Tết sum vầy, an toàn, tiết kiệm. Riêng đối với đội ngũ công nhân môi trường phải cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhất là trong ngày cao điểm 30 Tết Nguyên đán năm 2024.

Một số hình ảnh lễ trao quà Tết của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tại Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang:

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang nói về những phần quà đầy ý nghĩa cho những công nhân được hỗ trợ trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Công nhân môi trường vô cùng phấn khởi khi nhận được quà Tết của Phó Thủ tướng Chính Phủ Lê Minh Khái và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.