Người dân viết thư đề nghị khen thưởng 4 công nhân môi trường

 – Ngày 24/4, Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang tổ chức khen thưởng đột xuất 4 công nhân xử lý môi trường xanh – sạch – đẹp, được người dân gửi thư khen.

Hành động đẹp của 4 công nhân môi trường đô thị được bà Lương Thị Minh Tâm, ngụ khóm Bình Đức 5, phường Bình Đức (TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang) cảm kích nêu trong nội dung thư: “Tôi sinh sống ở đây được hơn 30 năm. Mỗi lần nhìn thấy anh, em công nhân đi dọn dẹp, vệ sinh môi trường là tôi vô cùng cảm động, bởi họ làm việc bất kể ngày mưa hay nắng.

Gần đây, một số người dân dẫn thú cưng đi phóng uế bừa bãi ven đường, gây bức xúc người dân, nhưng các anh, chị vẫn không ngại bẩn, vẫn miệt mài quét dọn, thu gom sạch sẽ. Tôi rất trân quý công việc của anh, em công nhân môi trường vì chính họ là những người đã thay thế chúng ta giữ cho TP. Long Xuyên luôn sạch đẹp”.

Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang Đặng Anh Dũng trao giấy khen cho các công nhân theo đề nghị của người dân vì có thành tích “Làm cho dân mến, làm cho dân thương”

Trong thư bà Tâm còn đề nghị Ban Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang khen thưởng cho 4 công nhân, lái xe thu gom rác vì đã làm việc với tinh thần trách nhiệm, vui vẻ, sẵn sàng hỗ trợ người dân.

Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang Đặng Anh Dũng cho rằng, 4 công nhân môi trường được khen thưởng đột xuất là sự ghi nhận của người dân. Qua đó, động viên tinh thần người lao động công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hành động đẹp này cần được phát huy theo đúng tinh thần chỉ đạo của cấp ủy, Ban Tổng Giám đốc và Công đoàn cơ sở công ty về thi đua đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với chuyên đề năm 2024, với chủ đề “An Giang học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống Nhân dân”.

Trong đó, phương châm “Làm cho dân mến, làm cho dân thương” là một trong những chủ đề xuyên suốt của công ty. Hy vọng, những hành động đẹp này sẽ tiếp tục được lan tỏa trong xã hội và hợp tác tốt hơn nữa từ người dân để môi trường trên địa bàn TP. Long Xuyên, cũng như tỉnh An Giang luôn sạch đẹp.

Tin, ảnh: THUÝ VÂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.