Phát huy tinh thần “Làm cho dân mến, làm cho dân thương”

 – Ngày 10/4, Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động và phát động phong trào thi đua năm 2024. Đồng thời, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trên nhiều lĩnh vực công tác.

Trong năm 2023, Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang luôn nhận được sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, cũng như sự hỗ trợ kịp thời của các sở, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Nhờ vậy, công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cơ bản hoàn thành kế hoạch đề ra và đáp ứng yêu cầu phục vụ tại các địa phương.

Lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cùng Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang tham dự hội nghị

Các đơn vị trực thuộc đã phối hợp chặt chẽ với các xã, phường, thị trấn thực hiện tốt công tác thu gom, vận chuyển rác theo hướng đảm bảo lấy dứt điểm không để tồn đọng trong ngày; khai thông, nạo vét hố ga, miệng cống xả và thông lòng cống đảm bảo hệ thống thoát nước tốt, không ứ đọng trên mặt đường khi trời mưa. Cây xanh, hoa kiểng trên các công viên cũng được chăm sóc, cắt tỉa hoặc xử lý các cây có nguy cơ ngã đổ gây nguy hiểm cho người dân. Trong khi đó, bộ phân chuyên môn luôn đảm bảo công tác kiểm tra, sửa chữa hệ thống đèn chiếu sáng và đèn tín hiệu giao thông cũng như phát hiện, xử lý kịp thời sự cố xảy ra.

Nhiều tập thể, cá nhân trong công ty được nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang.

Theo đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang, trong năm 2023, tất cả các quyền lợi của người lao động luôn được đảm bảo. Tình hình việc làm của đoàn viên công đoàn luôn ổn định, tiền lương và các khoản phúc lợi khác đều được chi trả kịp thời, đầy đủ. Ban Tổng Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở công ty luôn quan tâm tạo môi trường làm việc tốt nhất để đảm bảo cho người lao động an tâm công tác.

Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Phát động thi đua năm 2024, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang Trần Minh Tâm, đề nghị toàn thể người lao động nâng cao tác phong làm việc và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ về giữ gìn đô thị “Sáng – Xanh – Sạch –  Đẹp”, cũng như thực hiện thành công các dự án môi trường; đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động; tích cực tham gia thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, tiêu cực; xây dựng và giữ vững danh hiệu doanh nghiệp văn hoá, công đoàn vững mạnh, phát huy dân chủ và xây dựng công ty vững mạnh toàn diện. Riêng các tổ, đội, phòng và xí nghiệp phấn đấu đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, xuất sắc.

Đặc biệt, mỗi người lao động phấn đấu làm được 1 việc tốt theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và phát huy những hành động, nghĩa cử cao đẹp theo đúng tinh thần chỉ đạo của ban lãnh đạo công ty về “Làm cho dân mến, làm cho dân thương”.

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang Trần Minh Tâm phát động thi đua năm 2024.

Tại hội nghị, đại diện Ban Tổng Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở công ty đã ký kết giao ước thi đua và thông qua bảng thỏa ước lao động sửa đổi theo hướng có lợi hơn cho người lao động. Nhiều tập thể, cá nhân đã được tuyên dương, khen thưởng các cấp do hoàn thành tốt, xuất sắc trên nhiều lĩnh vực công tác trong năm 2023. Trong đó, có các cá nhân nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang.

Tổng Giám đốc và đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang ký kết giao ước thi đua năm 2024

Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang (thứ 3 từ trái sang) nhận cờ thi đua của Chính phủ vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2022.

Cùng ngày, Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen tưởng năm 2023 và phát động thi đua năm 2024. Tại hội nghị này, Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang vinh dự được nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2022.

Tin, ảnh: THUÝ VÂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.