Tuổi trẻ Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang “Đoàn kết – Sáng tạo và Phát triển”

 – Ngày 12/4, Chi đoàn Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang tổ chức Đại hội Chi đoàn, nhiệm kỳ 2024-2027. Chi ủy viên Chi bộ Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang Đinh Thị Ngọc Nga và Bí thư Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang Tô Kim Hồng đã đến dự.

Trong nhiệm kỳ 2022-2024, Chi đoàn Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang luôn nhận được sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của cấp ủy, ban lãnh đạo công ty và Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Nhờ vậy, chi đoàn đã hoàn thành các chỉ tiêu theo chương trình công tác đề ra hàng năm cũng như nhiệm vụ giao Đoàn Khối giao.

Bí thư Chi đoàn Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang Mai Xuân Cầu phát biểu khai mạc đại hội

Cũng trong nhiệm kỳ qua, lực lượng đoàn viên, thanh niên chi đoàn không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn để tham gia công tác đoàn. Tích cực hỗ trợ hoặc phối hợp chi đoàn trong Khối, cụm và tham gia đầy đủ phong trào do đoàn cấp trên phát động, như: Tổ chức nhiều hoạt động về an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và chăm lo cho đoàn viên, thanh thiếu niên… Đặc biệt, chi đoàn đã tham mưu, đề xuất với cấp ủy nhiều nội dung hoạt động về công tác đoàn một cách thiết thực, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị và chuyên môn ở đơn vị.

Các đoàn viên thực hiện bỏ phiếu bầu Bí thư và Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027.

Bí thư Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang Tô Kim Hồng, biểu dương sự chủ động và nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của Ban Chấp hành Chi đoàn Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đề nghị Ban Chấp hành Chi đoàn khóa mới tiếp tục tháo gỡ khó khăn để cùng nhau góp phần thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2024-2027 đề ra. Tranh thủ sự hỗ trợ của Chi ủy, Chi bộ, cùng Ban Tổng Giám đốc công ty về công tác đoàn trong thời gian tới để hoàn thiện hơn nữa và giữ vững danh hiệu hoàn thành tốt, xuất sắc nhiệm vụ. Tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, với phương châm “Nghiêm túc học tập và quyết tâm làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể, như: Gắn các hoạt động đoàn với công tác chuyên môn của đoàn viên. Luôn bám sát nhiệm vụ chính trị và công tác chuyên môn tại đơn vị để có thể tự đề ra chương trình hành động, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi đoàn.

Bí thư Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang Tô Kim Hồng phát hiểu tại Đại hội với nhiều gợi ý hay giúp chi đoàn ngày càng vững mạnh và phát triển

“Các đoàn viên và Ban Chấp hành Chi đoàn cần nghiên cứu, cải tiến, đổi mới nội dung và hình thức sinh hoạt đoàn gắn với các phong trào thiết thực để đoàn viên thanh niên tích cực tham gia tự nguyện. Kịp thời đề xuất những khó khăn để tranh thủ sự chỉ đạo, hỗ trợ của cấp ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty. Đặc biệt, các đoàn viên đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng cần nêu cao vai trò gương mẫu, tiên phong trong các hoạt động. Lựa chọn Ban Chấp hành có nhiệt huyết để góp phần thắng lợi Nghị quyết của Chi bộ công ty và Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh”- Bí thư Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang Tô Kim Hồng gợi ý.

Anh Mai Xuân Cầu (giữa) được đại hội thống nhất tái đắc cử Bí thư Chi đoàn Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang, nhiệm kỳ 2024-2027

Chi ủy viên Chi bộ, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang Đinh Thị Ngọc Nga biểu dương những thành tích mà Ban Chấp hành Chi đoàn đã đạt được và mong muốn mỗi đoàn viên tiếp tục đồng lòng, hiệp sức và phát huy tinh thần cách mạng cao nhất trong xây dựng kế hoạch, phù hợp với đặc thù riêng của công ty. Đồng thời, tham mưu, hợp tác chặt chẽ với Công đoàn cơ sở công ty tổ chức cho đoàn viên tham gia vào mọi hoạt động, nhất là hỗ trợ cho các địa phương đảm bảo tiêu chí về “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp”.

Chi ủy viên Chi bộ, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang Đinh Thị Ngọc Nga phát biểu chỉ đạo tại đại hội

“Để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng môi trường sống và làm việc của chi đoàn luôn thân thiện, thân ái, hướng đến đạt được hiệu suất cao; tham mưu hiệu quả với chi bộ và ban lãnh đạo công ty, cùng với tổ chức công đoàn trong công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị; tập trung vào công tác phát triển năng lực, chuyên môn nghiệp vụ, cũng như bồi dưỡng, giáo dục thanh niên trở thành những đoàn viên ưu tú, xứng đáng được giới thiệu cho Đảng; xây dựng nếp sống văn hóa , văn minh lành mạnh và sáng suốt lựa chọn những đồng chí có đủ năng lực, bản lĩnh chính trị, đầy tâm huyết để bầu vào chi đoàn, nhiệm kỳ 2024-2027”- Chi ủy viên Chi bộ Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang Đinh Thị Ngọc Nga kỳ vọng.

Tin, ảnh: THUÝ VÂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.