Tặng hơn 700kg thịt heo để công nhân kho đón Tết Giáp Thìn

 – Ngày 6/2, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang tổ chức phát 367 phần quà và tiền mặt cho người lao động, để cùng gia đình đón Tết Giáp Thìn.

Mỗi phần quà, gồm: 2 kg thịt heo, 20 trứng vịt và 1 chai nước mắm Phú Quốc, để người lao động trong công ty có điều kiện nấu nồi thịt kho cúng rước ông bà trong những ngày đầu Xuân.

Đây là hoạt động truyền thống của công ty trong nhiều năm qua, nên người lao động ở các bộ phận trực tiếp và gián tiếp vô cùng phấn khởi.

Anh chị em công nhân môi trường làm thủ tục ký nhận quà Tết

Anh Từ Thanh Tuấn, công nhân Đội Vệ sinh, thuộc Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang phấn khởi cho biết, bản thân anh đã làm việc hơn 10 năm với nhiệm vụ chính là quét rác đường phố.

Như thường niên, cứ đến ngày 27 và 28 tháng Chạp, anh Tuấn cũng như bao công nhân khác đều được công ty hỗ trợ phần quà ý nghĩa này. Đây là nguồn động viên, khích lệ tinh thần cho đội ngũ những người làm công tác vệ sinh môi trường để mọi người phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhất là trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Với những công nhân vệ sinh môi trường, thì việc có được nồi thịt kho trứng vịt để cúng rước ông bà là niềm vui, động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Theo lãnh đạo Công ty Môi trường đô thị An Giang, ngoài chế độ khen thưởng cho công nhân làm việc ở nhiều khâu khác nhau, như: Quét, thu gom, vận chuyển, xử lý rác, Công đoàn cơ sở của công ty hỗ trợ thịt, trứng vịt và 1 phần quà bằng tiền mặt để mọi người có nồi thịt kho cúng rước ông bà.

Qua đó, mong muốn toàn thể công nhân, người lao động trong công ty cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, tổng vệ sinh đường phố sạch sẽ trong đêm giao thừa, để TP. Long Xuyên luôn xanh- sạch- đẹp và mọi người đều có cái Tết Giáp Thìn 2024 thật vui tươi, hạnh phúc.

Tin, ảnh: THUÝ VÂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.